GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 26/3/2024)

Đăng lúc: 24/03/2024 (GMT+7)

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024)

Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên và đoàn viên thanh thiếu niên xã Thiệu Long có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tinh đoàn kết và hướng tới chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Chiều ngày 23/3/2024, BCH Đoàn xã, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Thiệu Long, long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với mục đích nhằm phát triển phong trào tập luyện, thi đấu TDTT nói chung và môn bóng đá nói riêng, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao năng lực thể chất, vận động ĐVTN tại các Chi đoàn trong toàn xã, từ đó nâng cao hiệu quả học tập, lao động và công tác. Thông qua giải đấu, góp phần xây dựng đời sống văn hóa. Mặt khác, thông qua giải đấu này chúng ta có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho xã nhà khi tham gia các giải bóng đá phong trào.

Về dự buổi lễ khai mạc có các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, công chức UBND xã, các ban ngành đoàn thể chính trị, lãnh đạo các nhà trường, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng. và đặc biệt là sự có mặt gần 100 cầu thủ của các đội bóng tham dự giải, cùng toàn nhân dân.

( Ảnh: Cầu thủ các đơn vị tham gia giải đấu )

Nhằm phát triển phong trào tập luyện, thi đấu TDTT nói chung và môn bóng đá nói riêng, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao năng lực thể chất, vận động ĐVTN tại các Chi đoàn trong toàn xã, từ đó nâng cao hiệu quả học tập, lao động và công tác. Thông qua giải đấu, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi giữa các đơn vị.

Sau 2 ngày tranh tài, với 7 trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả như sau:

Giải nhất: Chi đoàn Phú Hưng

Giải nhì: Chi đoàn Phú Lai

Giải ba: Chi đoàn Đông Lỗ

Giải Khuyến khích: Chi đoàn Tiên Nông và Chi đoàn Minh Đức.

( Ảnh : Chi đoàn Phú Lai nhận huy chương bạc )

( Ảnh: Chi đoàn Phú Hưng nhận cup vàng của giải đấu)

Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.

Phạm Thị Dung – Bí thưu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thiệu Long

Đăng lúc: 24/03/2024 (GMT+7)

( Ảnh: Cầu thủ các đơn vị tham gia giải đấu )

Giải nhất: Chi đoàn Phú Hưng

Giải nhì: Chi đoàn Phú Lai

Giải ba: Chi đoàn Đông Lỗ

Giải Khuyến khích: Chi đoàn Tiên Nông và Chi đoàn Minh Đức.

( Ảnh : Chi đoàn Phú Lai nhận huy chương bạc )

( Ảnh: Chi đoàn Phú Hưng nhận cup vàng của giải đấu)

Phạm Thị Dung – Bí thưu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thiệu Long