Trao tặng nhà Nghĩa tình đồng đội cho CCB Trần Văn Son

Đăng lúc: 27/07/2022 (GMT+7)

TRAO TẶNG “NHÀ NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI” CHO CỰU CHIẾN BINH TRẦN VĂN SON – Xà THIỆU LONG

Ngày 24 tháng 7 năm 2022, Hội Cựu chiến Binh Tập đoàn đầu khí quốc gia Việt Nam và Tạp chí thương hiệu - Sản phẩm phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Thiệu Hóa, Hội Cựu chiến binh xã Thiệu Long đã tổ chức Trao tặng “Nhà Nghĩa tình đồng đội “ cho Cựu chiến binh, người HĐKC bị nhiễm CĐHH Trần Văn Son -Thôn Tiên Nông, xã Thiệu Long.

Về dự buổi lễ, về phía nhà tài trợ: Ông Nguyễn Việt Hưng - Tổng biên tập Tạp chí thương hiệu sản phẩm – Chủ tịch Hội nhà báo Thanh Hóa tại Hà Nội và các đồng chí trong đoàn công tác.

Về phía huyện Thiệu Hóa: Đồng chí Nguyễn Xuân Lai - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện Thiệu Hóa, đồng chí Hoàng Văn Lực – huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa.

Về phía xã Thiệu Long có đồng chí Lê Văn Bé – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thiệu Long và các đồng đại diện các ban ngành đoàn thể của xã

Ông Nguyễn Việt Hưng - Tổng biên tập Tạp chí thương hiệu sản phẩm trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho ông Trần Văn Son

Tại buổi lễ đồng chí Đỗ Văn Chuyên – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Thiệu Long đã trình bày tóm tắt quá trình xây dựng nhà ở của Cựu chiến binh Trần Văn Son. Sau 6 tháng thi công, công trình nhà ở của gia đình ông Son đã hoàn thành, với diện tích 150m2, tổng kinh phí trên 500 triệu đồng, trong đó Hội Cựu Chiến binh tập đoàn dầu khí quốc gia hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng, số còn lại gia đình và anh em dòng họ hỗ trợ. Hội Cựu chiến binh xã Thiệu Long đã giúp đỡ hàng chục ngày công.

Ông Đỗ Văn Chuyên – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã Thiệu Long phát biểu tại buổi lễ

Thay măt cho chính quyền địa phương, Đồng chí Lê Văn Bé – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thiệu Long gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, Tạp chí Thương hiệu - Sản phẩm và Hội Cựu chiến binh huyện Thiệu Hóa đã quan tâm hỗ trợ cho gia đình ông Son số tiền 50 triệu đồng, giúp gia đình xây mới nhà ở, ổn định đời sống. Đồng chí chúc mừng gia đình ông Son đã có căn nhà mới khang trang, mong đồng chí cố gắng hơn nữa trong hoạt động công tác hội và các phong trào tại địa phương, phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa trong những ngày tháng 7, trên cả nước đang có nhiều hoạt động tri ân những người có công với nước nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 -27/7/2022.

Đồng chí Lê Văn Bé – Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Ông Trần Văn Son xúc động, phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, Tạp chí thương hiệu sản phẩm và của các cơ quan ban ngành cấp trên.

Nhà tài trợ giao chìa khóa và tham quan ngôi nhà mới của CCB Trần Văn Son

Hoàng Bình – Công chức Văn hóa – xã hội

Trao tặng nhà Nghĩa tình đồng đội cho CCB Trần Văn Son

Đăng lúc: 27/07/2022 (GMT+7)