Lễ dânh hương các anh hùng Liệt sỹ nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Đăng lúc: 27/07/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 26/07/2024 Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân nhân dân, ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thiệu Long đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ 27-07-2024

Về dự lễ dâng hương có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ xã Thiệu Long, cán bộ, công chức, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã và thân nhân của các anh hùng liệt sỹ.

Tại buổi lễ dâng hương các đại biểu về dự đã giành phút mặc niệm tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, những người con thân yêu của quê hương Thiệu Long anh hùng ngã xuống vì nền độc lập tự do của dân tộc trong các cuộc kháng chiến.

Các đồng chí lãnh đạo xã và các đại biểu về dự đã lần lượt thắp những nén nhang tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh. Trong ngày tổ chức lễ dâng hương, nhà bia tưởng niệmđã đón tiếp thân nhân các gia đình liệt sĩ, bà con nhân dân đến thắp hương cho các liệt sĩ.

Lễ dânh hương các anh hùng Liệt sỹ nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Đăng lúc: 27/07/2024 (GMT+7)