Thông báo về việc cài chữ ký số cho người dân trên địa bàn xã

Đăng lúc: 09/12/2023 (GMT+7)

UBND XÃ THIỆU LONG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự do – Hạnh phúc

Về việc Triển khai cấp chữ ký số miễn phí cho người dân trên đại bàn xã

Thực hiện công văn số 4683 ngày 01 tháng 12 năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện Thiệu Hóa về việc triển khai cấp chữ ký số miễn phí cho người dân trên địa bàn huyện Thiệu Hóa để thực hiện giao dịch thủ tục hành chính, giao dịch điện tử. Để thực hiện hồ sơ xã chuyển đổi số và tạo thuận lợi cho công dân trong giao dịch dân sự, Ủy ban nhân dân xã Thiệu Long phối hợp với Viettel huyện Thiệu Hóa hỗ trợ cài chữ ký số cho công dân trên đại bàn xã.

Thời gian : Trong 2 ngày , ngày 09 và 10/12/2023

Địa điểm: Tại nhà văn hóa các thôn và các cụm dân cư

Vậy Ủy ban nhân dân xã thông báo cho nhân dân trên địa bàn xã biết và đến tại nhà văn hóa các thôn để được hỗ trợ cài đặt chữ ký số. Lưu ý khi đi công dân mang theo căn cước công dân để được hỗ trợ cài đặt.

KT.CHỦ TỊCH

Lê Văn Hai

Thông báo về việc cài chữ ký số cho người dân trên địa bàn xã

Đăng lúc: 09/12/2023 (GMT+7)