Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Thiệu Long vận động hộ kinh doanh đưa sản phẩm lên sàn TM

Đăng lúc: 29/11/2023 (GMT+7)
100%

Vận động các tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã Thiệu Long tham gia bán hàng trên các sàn thương mại điện tử

Xin kính chào quý vị và các bạn. Mời quý vị và các bạn đón nghe bản tin vềChuyển đổi số của đài truyền thanh xã Thiệu Long. Chương trình phát thanhhôm nay xin mời quý vị và các bạn lắng nghe nội dung:Vận động các tổ chức,cá nhân trên địa bàn xã Thiệu Long tham gia bán hàng trên các sànthương mạiđiện tử.

Kínhthưaquývị,thưa toànthểnhândânxã Thiệu Long!

Hiện nay, hạ tầng công nghệ thông tin nói chung và hạ tầng phục vụ pháttriển Thương mại điện tử (TMĐT) nói riêng có nhiều chuyển biến tích cực; cáchình thức thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phổ biến; doanh nghiệp đãchủ động đổi mới, tăng cường đầu tư, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạtđộng.Điều nàytạo điềukiệnthuận lợithúcđẩypháttriển TMĐT.

Để thích ứng tốt với xu hướng chung, đưa thương mại điện tử dần trở thànhphương thức kinh doanh phổ biến, được nhiều doanh nghiệp và người dân biếtđến; tạo môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh, thuận lợi, từng bước đưahoạt động thương mại điện tử của thành phố và của tỉnh hội nhập với trong nướcvà quốc tế. UBND xã Thiệu Long kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vịsản xuất, kinh doanh có liên quan trên địa bàn tìm hiểu về cách đăng ký bán hàngtrên 3 sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada, đồng thời tích cực đăng kýthamgiabánhàngtrêncácsànthươngmạiđiệntửuytíntrongvàngoàinước.

Xã Thiệu Longsẽtiếptụcđồnghànhcùngcáccơquan,doanhnghiệp,đơn vị sản xuất, kinh doanh trong việc đẩy mạnh ứng dụng thương mại điện tử,phát triển bán lẻ trực tuyến trong thời đại công nghệ 4.0 bởi trong thời gian tới,thương mại điện tử là một hoạt động được sử dụng, ứng dụng phổ biến rộng rãigópphầnchuyểndịchcơcấukinhtế,thúcđẩyquátrìnhcôngnghiệphóa,hiệnđại hóa, phù hợp với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của địa phương,trên địa bàn huyện Thiệu Hoánói chung, xã Thiệu Long nói riêng xây dựngthị trường thương mại điện tử lành mạnh, có tính cạnh tranh và phát triển bềnvững.

Quý vị và các bạn vừa nghe xong bản tin tuyên truyền vềChuyển đổi số của đài truyền thanh xã Thiệu Long. Xin chào và hẹn gặp lạiquý vịvàcácbạn vàochươngtrình lần sau.

Người viết bài

Nguyễn Thị Dân

Thiệu Long vận động hộ kinh doanh đưa sản phẩm lên sàn TM

Đăng lúc: 29/11/2023 (GMT+7)
100%

Kínhthưaquývị,thưa toànthểnhândânxã Thiệu Long!

Người viết bài

Nguyễn Thị Dân